Tự Hào Bóng Đá Việt Nam!CĐV Châu Á Phát Cuồng Hết Lời Chúc Mừng,Nữ Cầu Thủ VN Xuất Hiện Tại WorldCupCảm Ơn Các Bạn Đã Xem Video!
Các Bạn Đang Xem Video: Tự Hào Bóng Đá Việt Nam!CĐV Châu Á Phát Cuồng Hết Lời Chúc Mừng,Nữ Cầu Thủ VN Xuất Hiện Tại WorldCup

Nội Dung Video:Các bạn thân mến, đây là poster quảng bá về World Cup nữ 2023 được đăng tải trên fanpage chính thức “FIFA Women’s World Cup” cùng dòng chú thích: “Hãy để những vì sao tỏa sáng. Chúng tôi không thể chờ đợi hơn nữa cho giải đấu vào năm 2023”. Các bạn có nhận ra điều gì đặc biệt trên bức ảnh này không? Điều đặc biệt đó chính là trong tấm poster có sự xuất hiện của tiền đạo Huỳnh Như, cầu thủ đại diện của đội tuyển nữ Việt Nam đã giành quyền tham dự World Cup nữ 2023. Huỳnh Như sánh bước cùng hàng loạt ngôi sao thế giới khác như: Wendie Renard (Pháp), Cho So Hyun (Hàn Quốc), Sam Kerr (Australia), Irene Paredes (Tây Ban Nha), Pernille Harder (Đan Mạch), Magdalena Eriksson (Thụy Điển), Saki Kumagai (Nhật Bản), Wang Shanshan (Trung Quốc), Ali Riley (New Zealand).

Mục Lục

Video Hót Nhất Của Kênh:
Danh Sách Phát Toàn Bộ Video Của Kênh:
Danh Sách Phát Chủ Đề Ẩm Thực:
Danh Sách Phát Chủ Đề Kinh Tế – Chính Trị – Xã Hội:
Danh Sách Phát Chủ Đề Công Nghệ:
Danh Sách Phát Chủ Đề Du Lịch:
Danh Sách Phát Chủ Đề Thành Tựu – Giải Thưởng:
Danh Sách Phát Chủ Đề Lịch Sử – Quân Sự:
Danh Sách Phát Chủ Đề Giáo Dục:

Like – Share – Đăng Kí Để Ủng Hộ Mình Nhé
Chúc các bạn vui vẻ!

#SVietnam
#Greatvietnam
#Vietnam

Liên quan
thành tựu của việt nam
người nước ngoài
người nước ngoài nói gì
người nước ngoài khen ngợi

source

Great Việt Nam - Tự Hào Dân Tộc Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *