TP.HCM: ĐẶC SẮC CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỜI TRANG TẠI BẾN BẠCH ĐẰNG​| HTV TIN TỨCHTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
Đều đặn hàng tuần, chương trình “Có hẹn với Sài Gòn” tại Ga tàu thủy Bạch Đằng, quận 1 diễn ra với sự hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân TP.HCM và du khách nước ngoài. Đặc biệt chiều nay, chương trình lần đầu tiên được tổ chức vào chủ nhật với tiết mục biểu diễn thời trang đặc sắc mang chủ đề “Walking on the river”. Mục đích chủ yếu nhằm mang đến cho các em thiếu nhi bầu không khí rộn ràng, náo nức của kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa.
#HTVTINTUC #TPHCM #bieudienthoitrang#benBachDang

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này.
Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để theo dõi những tin tức cập nhật:

Fanpage:
Website:
Ứng dụng HTVC:

#HTVTintức là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

#ThờisựHTV #tinmớinhất #thoisuhtv9 #HTVtintuc #60giay #tin60s #tin60giay #bantin60giay #bantin60s #TintucHTV #60giay #60giaysang #60giaychieu #tinnoibat #bantinsang #bantintrua

source

HTV Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *