Tiếng rao 4.0 | Tập 11 Full: Dù bị Ekip "lừa" Color Man vẫn bán sạch 1000 bịch chè giúp BÀ BA MỸ THO#colorman #tiengrao #tiengraotap11
Tiếng rao 4.0 | Tập 11 Full: Dù bị Ekip “lừa” Color Man vẫn bán sạch 1000 bịch chè giúp BÀ BA MỸ THO
———-
Tiếng Rao tập 11 phát sóng cũng là ngay 01.01.2021, 1 ngày bắt đầu năm mới!

Vui làm sao khi Tiếng Rao 4.0 lại tiếp tục đồng hành cùng 1 huyền thoại nữa – chính là CỤ BA BÁN CHÈ MỸ THO!

Với dáng đứng độc nhất vô nhị và xe chè theo năm tháng, bà BA chính là tuổi thơ của rất nhiều người! Những người ăn chè của bà Ba, bây giờ có lẽ cũng đã phải có con, có cháu!

Mãi mê tất bật với cuộc sống của mình, 1 tay chăm lo và nuôi nấng 2 đứa con thơ đến lớn, mà đôi khi bà Ba đã quên mất ước mơ của chính mình là gì!

Tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng bà Ba luôn mỉm cười! Nhìn đôi bàn tay đầy vết hằn của thời gian, và gương mặt lúc nào cũng vui vẻ của bà, Color Man không kìm được lòng mình!

Quý khán giả nếu có djip hãy ghé thử hàng chè của bà Ba nhé, Color Man chắc chắn hương vị của nó sẽ làm quý vị không thể nào quên!
———-
Tiếng Rao 4.0 là chương trình hướng đến những người lao động nghèo, mưu sinh trên đường phố. Color Man lấy cảm hứng từ những chuyến đi của mình và đã chính thức cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế mang tên Tiếng Rao 4.0.

Trong mỗi cảnh quay, Color Man sẽ hóa thân thành những nhân vật và trực tiếp trải nghiệm các hoạt động bán hàng của họ trong thời gian quy định, dùng chính sức lực và khả năng của mình để giúp đỡ và trao cho họ những đồng tiền thành quả cho nhân vật chính.

Qua Tiếng Rao 4.0, khán giả sẽ thấy đâu đó trong xã hội vẫn còn có những ông bà cụ, những em nhỏ hay những người khuyết tật có cuộc sống nghèo khó, túng quẫn, hay những hoàn cảnh éo le mà ít ai có thể mường tượng rằng vẫn đang tồn tại trong cuộc sống thường nhật.
——————–
📣 Đón xem Tập 12 TIẾNG RAO 4.0 sẽ phát sóng vào thứ 6 trên HTV7 vào lúc 20h25, ngày 08.01.2021!
——————–
💌 Tiếng Rao 4.0 trân trọng cảm ơn thương hiệu Nước Mắm COLOR MAN đã cùng đồng hành cùng chương trình

#colorman #nuocmamcolorman #colormanfoodmart #tiengrao40 #colormantiengrao40
—————–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

————-
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Films :
►Dien Quan Kids:
►Thiên Đường Ẩm Thực :
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source

Color Man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *