[Review Phim] Khi Công Phu Càn Khôn Đại Na Di Dùng Để Chơi Bóng Rổ | Kungfu Dunk

[Review Phim] Khi Công Phu Càn Khôn Đại Na Di Dùng Để Chơi Bóng Rổ | Kungfu DunkTóm Tắt Phim Hành Động Võ Thuật Thể Thao | Review Phim Kung Fu Bóng Rổ.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimvothuat #kungfudrunk #kungfu #jaychou #basketball
Kung Fu Bóng Rổ xoay quanh anh chàng Lôi Phong (Châu Kiệt Luân), ngay từ bé cậu đã bị cha mẹ bỏ rơi gần một sân bóng rổ và đã được thầy giáo của trường kungfu nhận về nuôi và dạy dỗ. Với tài năng võ thuật thiên bẩm, Lôi Phong đã được một ông bầu bóng rổ phát hiện và đưa về đầu quân cho đội bóng của ông ta. Tại đây, Lôi Phong đã gặp và thầm thương trộm nhớ người quản lý đội bóng tên là Lily (Thái Trác Nghiên), một cô gái nhỏ nhắn dễ thương với đôi mắt to tròn sau cặp kính cận nhưng đáng tiếc là cô ấy đã dành tình cảm của mình cho một chàng trai khác.
Tuy nhiên, không hẳn là Lôi Phong đã hết cơ hội khi mà chàng trai kia không mặn mà lắm với tình cảm của Lily, đỉnh điểm là lần anh ta từ chối món qua cô tặng vốn là một đôi giày mà cô đã cất công chọn lựa, đúng lúc này thì Phong đã xuất hiện để giúp cô lau khô những giọt nước mắt và làm vơi nỗi buồn để rồi sau đó cô đã tặng anh chính đôi giày đó. Mặc dù vậy, Phong vẫn chưa chiếm được trái tim của Lily, nhưng thay vì cố gắng giành giật lấy cô thì anh chàng thật thà tốt bụng này lại luôn ở bên cô để giúp cô có được tình cảm của anh chàng kia, anh muốn thấy người con gái anh yêu được hạnh phúc.
Nói về sự nghiệp bóng rổ của Phong, anh đã gặp phải không ít khó khăn khi mà nền tảng võ thuật rất tốt của anh đã không thể tận dụng vào những kỹ thuật bóng rổ có phần rất mới mẻ đối với anh, vì vậy mà anh đã phải mất khá nhiều thời gian để làm quen cũng như tận dụng sở trưởng kung fu của mình. Liệu rằng với nghị lực và sự cố gắng không biết mệt mỏi của mình, anh có thể thực hiện được dự định KungFu Bóng Rổ để trở thành một vận động viên nổi tiếng cũng như có được tình cảm của Lily

source

Thằn Lằn Lươn Lẹo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.