Nguyễn Trọng Hoàng – “Vị thần sức mạnh” của bóng đá Việt NamNguyễn Trọng Hoàng – “Vị thần sức mạnh” của bóng đá Việt Nam
Người ta gọi anh là “Hoàng bò”, có lẽ cũng chẳng sai, như một chú bò tót với nguồn thể lực dường như vô tận, chạy không biết mệt trên sân. Nhưng trên cả, Trọng Hoàng qua từng màn trình diễn, anh còn có sự cần mẫn, nhiệt huyết của một “chiến binh”.
Hoàng “Bò” đang cho thấy tầm quan trọng của anh, trong sơ đồ của huấn luyện viên Park Hang Seo Trọng Hoàng chơi rất rộng, mọi điểm nóng trên sân. Không ngoa khi nói một mình anh cân cả tuyến giữa.
Trọng Hoàng, được HLV Henrique Calisto phát hiện, Trọng Hoàng bền bỉ chứng kiến bao nốt thăng trầm của ĐT Việt Nam. Anh như buồng phổi của các đội tuyển qua bao triều đại.
Sở hữu thể hình không quá cao to, nhưng bù lại tiền vệ của CLB Viettel sở hữu thể chất hơn người, cùng lối chơi cần mẫn. Nói không sai khi anh đóng vai người công nhân, bên cạnh quá nhiều nghệ sĩ trong tay HLV Park Hang-seo.

Lưu ý: MIX BÓNG ĐÁ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!
#mixbongda #tronghoang #dtvn #dtvietnam

source

MIX BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *