NETSPACE – Ứng dụng công nghệ trong đào tạo Nghề Bếp – Môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệpNETSPACE – Ứng dụng công nghệ trong đào tạo Nghề Bếp – Môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệp

Netspace – Trung tâm đào tạo chuyên sâu nghề Bếp tại Việt Nam.

Netspace luôn chú trọng công tác nghiên cứu, ứng dụng công nghệ trong công tác đào tạo nghề bếp, đưa nghề bếp lên một tầm cao mới với nhiều món ăn đẳng cấp, được chế biến theo phương pháp hiện đại, phù hợp với xu thế công nghệ hóa chế biến thực phẩm, giảm thiểu nhân công tham gia vào khâu chế biến.

Công nghệ chế biến món ăn sử dụng sốt, giúp cho các món ăn đạt được chất lượng cao, đồng đều, tốc độ bán hàng nhanh, giảm thiểu rủi ro khi chế biến.
Các loại sốt nướng, sốt xào, sốt hấp, sốt chiên, sốt gỏi, sốt kho, sốt lẩu… là các chương trình được truyền dạy thường xuyên tại Netspace, giúp cho rất nhiều Học viên thành công khi kinh doanh ngành ẩm thực.
Việc chế biến món ăn tại Bếp trung tâm để sơ chế, chế biến sẵn các món ăn, chế biến sẵn các loại sốt, dự trữ, bảo quản để sử dụng cho nhiều ngày, giúp cho các Chủ quán ăn, Chủ nhà hàng có thể nắm giữ bí quyết, chế biến số lượng lớn nguyên liệu, thực phẩm, giảm rất nhiều chi phí nhân công, nguyên liệu và nhiên liệu, tránh được rủi ro khi phụ thuộc vào nhân sự bếp.
Việc sử dụng máy móc, trang thiết bị, dụng cụ bếp trong chế biến món ăn luôn đạt được chất lượng món ăn ngon, đồng đều, giảm thiểu nhân công.
Những loại lò nướng công nghiệp, tự động và bán tự động rất phù hợp để chế biến nhiều món ăn nhanh, chất lượng cao, không lệ thuộc vào tay nghề nhân sự bếp. Netspace đã đưa những thiết bị này vào công tác giảng dạy để sản xuất, chế biến các món bánh mì Việt Nam, các món nướng, các món hấp, món hầm…
Các máy xay rau củ, máy xay sốt, máy cắt… luôn tiện dụng khi xay rau củ, làm sốt và cắt thịt, cắt thái rau củ.
Máy xay giò chả rất tiện dụng để sản xuất các loại giò chả, nem nướng, bò viên, cá viên, jambon, chà bông…
Các loại bếp công nghiệp, nồi áp suất luôn tiện dụng để chế biến nhanh món ăn, hầm nước dùng với chất lượng và thời gian tốt ưu.
Đội ngũ Giảng viên có tay nghề cao luôn chú trọng công tác nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong chế biến, giúp cho việc truyền dạy nghề với chất lượng cao, tối ưu về giá thành và chất lượng món ăn.
Những Đầu bếp, Chuyên gia nổi tiếng thường xuyên tham gia giảng dạy tại Netspace:
Thầy Nguyễn Quốc Y – Chuyên gia ẩm thực-Giảng viên giảng dạy quản lý, kinh doanh quán ăn-nhà hàng,
Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa,
Thầy Tăng Quốc Vinh- Giảng viên Bếp Hoa,
Thầy Nguyễn Văn Thái- Giảng viên Bếp Việt,
Thầy Đặng Trần Quang – Giảng viên Bếp Nhật,
Thầy Bùi Đức Chính – Giảng viên Bếp Âu,
Thầy Vũ Văn Thành- Giảng viên Bếp Âu,
Thầy Đinh Thế Quý- Giảng viên Bếp bánh,
Tại Netspace, Học viên có thể tham gia các khóa học: Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Thái, Bếp Âu, Bếp chay, Bếp bánh.
Các khóa đào tạo chuyên sâu, bí quyết nấu các món ăn nổi tiếng như: Phở, các loại bún, bánh canh, hủ tiếu…, các khóa đào tạo bí quyết các món nướng, lẩu, các khóa đào tạo chuyên sâu về sản xuất bánh mì và nhân bánh mì, các khóa đào tạo sản xuất các loại giò chả, thịt xông khói…
Các khóa đào tạo về kinh doanh và quản lý quán ăn, nhà hàng.
Đã có hàng chục ngàn Học viên đã thành công tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới sau khi tốt nghiệp tại Netspace.
Dạy nghề Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#nghề_bếp #trung_tâm_dạy_nghề #học_nấu_ăn #học_làm_bánh #Netspace
——————————–
Dạy nghề Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 0987 937 938
Tel: (028) 3830 5788
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

source

Netspace - Môi trường dạy học nấu ăn lý tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.