Môn Công nghệ | DẠY HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH | Lớp 6Cùng đến với bài giảng môn Công nghệ trong chương trình Dạy học truyền hình.

“Dạy học trên truyền hình” là chương trình dạy học mới nhất trên kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia, dành cho học sinh lớp 6. Chương trình là tổng hợp các bài giảng được biên soạn theo đúng chương trình Giáo dục phổ thông 2018, phù hợp với học sinh cả nước.

Với các môn học: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lý, Sinh học, Hóa học), Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý), GDCD, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục, Công nghệ, Tin học , Giáo dục hướng nghiệp,.. chương trình sẽ mang đến các bài giảng hấp dẫn, trọng tâm, sinh động, là tài liệu tham khảo bổ ích cho cả học sinh và giáo viên.

Các bài giảng đã được thẩm định bởi các chuyên gia của Vụ giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đón xem chương trình vào 8h00 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 11/10/2021 trên kênh VTV7.

Các bạn có thể xem lại chương trình trên VTVGo và kênh Youtube của VTV7, đồng thời làm khảo sát hoặc làm phiếu bài tập trên trang web của VTV7:
———-
Đừng quên tương tác và theo dõi thông tin mới nhất về các chương trình của VTV7 tại 2 fanpage:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:

➢ Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE kênh Youtube của VTV7:
———-
Xem toàn bộ các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam tại #VTVGO

source

VTV7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *