LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THIÊN HOÀNG(12/6/2007-12/6/2022)Ngày 17-19/06/2022, tại Khách sạn Paddington Halong Bayview, thành phố Hạ Long-Quảng Ninh, Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập(12/6/2007-12/6/2022) với sự góp mặt đông đủ của gần 200 thành viên Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV và gia đình.
Khởi đầu từ một công ty nhỏ với hơn 10 thành viên, thì nay Thiên Hoàng đã trở thành một Tập đoàn công nghệ với gần 150 cán bộ nhân viên. 15 năm không quá dài, nhưng đối với một doanh nghiệp thì đó là cả một hành trình xây dựng, tồn tại và phát triển. Thiên Hoàng đã gặt hái được nhiều thành tựu được khách hàng, đối tác ghi nhận. Đó chính là công sức, trí tuệ, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của Ban lãnh đạo và các thế hệ cán bộ nhân viên để có được Thiên Hoàng hôm nay.
Tại đại sảnh Hera khách sạn Paddington, toàn thể Đại gia đình Thiên Hoàng đã có mặt, để cùng nhìn lại chặng đường 15 năm đã qua, để cùng nhau đoàn kết, chuẩn bị tâm thế và ý chí đối mặt và vượt qua những khó khăn thách thức phía trước; để cùng nhau quyết tâm, vững tin ở sự sáng tạo, ý chí & nghị lực của những chiến binh Thiên Hoàng tinh nhuệ, nhiệt huyết; để cùng nhau kiến tạo tương lai tươi sáng; để mỗi người Thiên Hoàng đều thấy ngày càng tự hào, thành công hơn với những đóng góp của mình trong việc xây dựng và phát triển công ty.

source

TH.Nguyễn Đăng Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.