Công nghệ giao thông vận tải Skyway thân thiện, nhanh và an toàn #ust #skyway #IPOSkyWay là một công nghệ vận tải sáng tạo thế hệ mới cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, được phát triển bởi kỹ sư người Nga Anatoly Eduardovich Unitsky. Công nghệ SkyWay đã được phát triển trong hơn 38 năm, đã nhận được một số giải thưởng của chính phủ và các khoản tài trợ của LHQ.
SkyWay không chỉ là một phương tiện giao thông, mà còn là một công cụ hậu cần phổ quát có thể đưa sự tương tác xã hội lên một tầm cao mới.
Đóng vai trò là nền tảng của cấu trúc công nghệ trong tương lai, nó đặt ra các tiêu chuẩn cao chưa từng thấy về tốc độ, an toàn, thân thiện với môi trường và hiệu quả. Cuộc sống hàng ngày sẽ như thế nào với SkyWay?
Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tưởng tượng nó rõ ràng hơn nhờ vào bài thuyết trình mới. Các nhà phát triển vận chuyển chuỗi và người tạo ra nó Anatoly Unitskiy chắc chắn rằng video này sẽ sớm trở thành hiện thực.
Rốt cuộc, tương lai của chúng ta sẽ chỉ phụ thuộc vào chúng ta. Về các giải pháp và hành động chúng tôi thực hiện và thực hiện ngày hôm nay.
SkyWay là tương lai ngày hôm nay.
HỒI CHUÔNG CẢNH TỈNH ĐÃ VANG LÊN!!
‼‼ HÃY THÔI ÍCH KỶ VÀ HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ.
Hãy chung tay cùng chúng tôi góp một phần công sức để giúp cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn, và hơn hết là góp phần bảo vệ hệ sinh thái Trái Đất, không chỉ cho chính chúng ta, mà cho cả một thế hệ mai sau.
Trang web Ngài chủ tịch Anatoly Eduardovich Unitsky:
Ban cáo bạch Skyway:
Tìm hiểu thêm về Skyway: bit.ly/Tài-Liệu-Về-Skyway

Link đk sở hữu sw: bit.ly/tan-skyway
Link gốc:
Facebook:
Zalo: 0975004483
#ust #skyway #ipo #SWC #unitsky

source

John Rahlan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *