CÁCH MOD SKIN CUSTOM | LIÊN MINH HUYỀN THOẠIĐây là video đầu tiên của mình nên có nhiều thứ sai sót mong mọi người bỏ qua.

Phần hướng dẫn:
Bước 1: Các bạn truy cập vào web ”

Bước 2: Các bạn để chuột vào phần “TOOLS+” và hãy chọn phần “INSTALLATION TOOLS” sau đó chọn tiếp đến là “Download latest releases”. Khi vào website download thì các bạn ấn tải dạng “cslol-manager-windows.exe” *nếu có cập nhật game lên phiên bản mới thì các bạn cứ vào web tải lại như trước nhé*.

Bước 3: Khi tải xong thì các bạn chạy file đó bằng quyền admin và chọn “Extract” có nghĩa là giải nén ý, khi giải nén xong thì các bạn được 1 file “cslol-manager” hãy mở file đó lên và chạy file “cslol-manager” với quyền admin, khi mở lên thì nó sẽ bắt bạn chọn file game để chạy mods, các bạn click vào “BROWSE” chọn đến thư mục game, game Liên Minh bên Việt Nam mình có tên là “32787” hoặc ở ngoài net sẽ là “Lien Minh Huyen Thoai”.
* Các bạn chọn theo thứ tự như này: 32787 – Game – League of Legends.exe

Bước 4: Muốn mods skin tướng thì hãy vào ” như trên video mình hướng dẫn nhé, khi tải xong nó import nó và tích vào ô vuông và chọn RUN ở góc trên phải. Nếu như các bạn gặp lỗi không thể chạy mods thì các bạn nên bỏ tích những mods không liên quan đi hoặc bị trùng mods, ví dụ: bạn mods thông báo nhưng cái maps của bạn cũng có thông báo.

💖 CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

#modskin #customskin #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yasuo #wheelchairyasuo #killerskins

source

Nguyễn Bắc Nam ヅ ★ 😂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.