[BÓNG ĐÁ VIỆT NAM] V-League 2021 sắp trở lại, nhưng giá trị thua cả giải VĐQG Thái Lan và Indonesia

[BÓNG ĐÁ VIỆT NAM] V-League 2021 sắp trở lại, nhưng giá trị thua cả giải VĐQG Thái Lan và IndonesiaCông ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VPF đang xây dựng kế hoạch đưa V-League 2021 trở lại vào tháng 3 tới nếu như được các cơ quan chức năng cho phép và dịch Covid-19 được kiểm soát.
Bên cạnh đó, nếu như giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam diễn ra theo kế hoạch sẽ phải tuân thủ rất nhiều quy định hết sức nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên tham gia như: Tất cả quan chức, cầu thủ cần đeo khẩu trang. Không sử dụng trẻ em dắt tay, không bắt tay sau trận đấu. Cầu thủ tránh giao tiếp ăn mừng khi ghi bàn thắng…
Bên cạnh đó, nhiều khả năng, V-League cũng phải điều chỉnh lịch thi đấu cho phù hợp, đặc biệt, phải dành quỹ thời gian để đội tuyển Việt Nam tham gia vòng loại World Cup 2022 và các CLB tham dự AFC Cup và AFC Champions League.
Dù sự trở lại này được nhiều cổ động viên trong nước chờ đợi. Tuy nhiên, vì dịch bệnh và nhiều lý do khác đang khiến giá trị của V-League tăng rất chậm
Thống kê mới nhất của trang web định giá cầu thủ Transfermarkt – Sự góp mặt của nhiều tân binh cùng một số cầu thủ cũ tăng giá giúp giá trị của V.League tăng lên 1.76 triệu euro so với mùa giải trước từ 32,90 triệu euro lên 34,66triệu euro.
Nhưng sự tăng trưởng này cũng chỉ giúp V-League đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng các giải vô địch quốc gia có giá trị cao nhất ở khu vực Đông Nam Á. V-League kém xa so với Thai.League. Giải VĐQG Thái Lan được định giá lên tới 67,33 triệu euro, tăng 5,43 triệu euro so với mùa giải trước.
_____________________

THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

source

Thể Thao Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.